21
เม.ย.

ทั้งชีวิตของฉัน cardio clear 7 ฉันอยู่ในอาหาร “หนูในบ้านจม”ฉันชอบทานคาร์โบไฮเดรตที่ไม่ผ่านการแปรรูป (เช่นข้าวกล้องพาสต้าโฮลวีตและขนมอบ) และต่อต้านไขมันฉันยังคงเชื่อมั่นในวิตามินเป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักที่สำคัญมาโดยตลอดรูปร่างของสิ่งที่จะมา

โปรแกรมการลดน้ำหนักในปัจจุบันเน้นไปที่การวัดแคลอรี่และลดน้ำหนักมากกว่าการส่งเสริมการลดน้ำหนักที่ดีต่อสุขภาพเนื่องจากคนอเมริกันบริโภคแคลอรี่มากเกินไปส่วนใหญ่เป็นเพราะเราตามใจตัวเองด้วยอาหารขยะและอาหารที่มีส่วนผสมที่ไม่ดีต่อสุขภาพที่พบในอาหารบรรจุขวดหรือบรรจุภัณฑ์มากเกินไป

อาหารเสริม “ที่ไม่เป็นธรรมชาติ” เหล่านี้ซึ่งไม่ทำให้ความอยาก cardio clear 7 อาหารและความอยากอาหารของเราอิ่มเอิบ – สร้างความไม่สมดุลภายในตัวเราซึ่งทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นแต่เมื่อฉันบอกลูกค้าของฉันเกี่ยวกับสถานการณ์เพิ่มน้ำหนักนี้พวกเขามักจะส่ายหัวด้วยความไม่เชื่อ

ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจที่จะเข้าใกล้สถานการณ์การลดน้ำหนักนี้จากอีกมุมหนึ่งเพื่อที่ฉันจะได้อธิบายได้ดีขึ้นว่าทำไมคนเราถึงมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเมื่อกินอาหารที่บรรจุและแปรรูปแล้ว ฉันอยากให้คุณคิดถึงเรื่องนี้จากมุมมองของโภชนาการลดน้ำหนักออร์แกนิกจากธรรมชาติทั้งหมด

เมื่อรับประทานอาหารที่ไม่ผ่านการแปรรูปการควบคุมน้ำหนักจะเป็นไปตามธรรมชาติและดูแลรักษาได้ง่ายเนื่องจากร่างกายได้รับการบำรุงที่เหมาะสมเพื่อเป็นเชื้อเพลิงให้กับอวัยวะที่ปลดปล่อยพลังงานเช่นต่อมไทรอยด์

เมื่อรับประทานอาหารที่ผ่านกระบวนการและบรรจุหีบห่อการควบคุมน้ำหนักแทบจะเป็นไปไม่ได้เนื่องจากความไม่สมดุลในร่างกายซึ่งส่งผลให้การผลิตฮอร์โมนไทรอยด์ผิดปกติเพิ่มความอยากอาหารและน้ำหนักตัวเกิน

ตำนานการลดน้ำหนัก # 7: กินช็อกโกแลตแล้วลดน้ำหนัก!

หลายปีก่อนผู้กำกับนักแสดงและโปรดิวเซอร์ชื่อดังของฮอลลีวูดคนหนึ่งบอกฉันว่าสาเหตุที่พวกเขาผอมและมีสุขภาพดีเพราะพวกเขากินช็อคโกแลตอบสดในช่วงดึก

ตอนนี้ดูเหมือนว่าความคิดเห็นที่เป็นที่นิยมได้เปลี่ยนไปแล้วและเชื่อกันว่ากุญแจสำคัญในการลดน้ำหนักคือการหลีกเลี่ยงคาร์โบไฮเดรตแปรรูปสูงที่ไม่มีเส้นใยมาก

คนที่ใช้อาหารนี้เป็นข้ออ้าง – “ฉันไม่สามารถจ่ายได้” หรือ “มันไม่ดีต่อสุขภาพสำหรับฉัน” – ต้องออกกำลังกายทั้งหมดที่โรงยิม

ในความเป็นจริงมีโรงยิมบางแห่งที่ยังคง cardio clear 7 ให้เวลารับประทานอาหารมื้อดึกฟรีแก่ “คนงานเหมือง” ที่หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารขยะ

ช็อคโกแลตอบสดมักใช้เวลาในการเตรียมเพียง 30 นาทีและมักจะควบคู่ไปกับโปรแกรมการออกกำลังกายที่ดีรอบด้าน

เป็นโปรแกรมการรับประทานอาหารประเภทนี้ที่ใช้งานได้จริง กุญแจสำคัญในการลดน้ำหนักคือการรับประทานอาหารที่ถูกต้องแน่นอน และใช่การหลีกเลี่ยงเบเกิลแช่เย็นและอาหารที่มีโซเดียมสูงและแป้งสูงอื่น ๆ เป็นกุญแจสำคัญในการรักษาความสำคัญของโปรแกรมการรับประทานอาหารของคุณ

โปรแกรมอาหารของคุณเกี่ยวข้องกับการออกกำลังกายอย่างไร?

‘อาหารน้ำมันมะพร้าว’ ไม่ได้เกี่ยวกับการออกกำลังกายทั้งหมด โปรแกรมการรับประทานอาหารใด ๆ ที่ให้ผลลัพธ์ที่ยั่งยืนสามารถรักษาได้ด้วยวิธีการออกกำลังกายโดยเฉพาะอย่างยิ่งโปรแกรมที่นำร่างกายไปสู่จุดแตกหัก

การหยุดชะงักนั้นเป็นสาเหตุของผลลัพธ์โง่ ๆ ที่เห็นในเครื่องชั่ง

อย่าเริ่มรับประทานอาหารที่ไม่สามารถรักษาได้ภายในระยะเวลาสั้น ๆ นี่คือสิ่งที่ส่งผลให้เกิดโยโย่ต่อผู้อดอาหารทำให้โปรแกรมลดน้ำหนักหงุดหงิดและท้ายที่สุดก็นำไปสู่กราฟลดน้ำหนักในกราฟการลดน้ำหนัก

หากคุณคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้โปรแกรมการรับประทานอาหารที่มีอยู่ในปัจจุบันทำให้คุณมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นและลดน้ำหนักได้ทันที เนื่องจากไม่สามารถเติมน้ำมันให้ร่างกายได้

กุญแจสำคัญในโปรแกรมลดน้ำหนักที่ควบคู่ไปกับโปรแกรมการออกกำลังกายที่มั่นคงคือการทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่จำเป็นเพื่อความอยู่รอด

ซึ่งหมายความว่าคุณต้องสนุกกับเวลาออกกำลังกายที่โรงยิมเพื่อให้คุณได้รับประโยชน์จากการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอของคุณเท่านั้น แต่ยังช่วยให้การเผาผลาญของร่างกายได้รับหลักสูตรที่เหมาะสมอีกด้วย

บรรทัดล่าง: อาหารที่คุณกินจะเพิ่มแคลอรี่ให้กับร่างกายของคุณและสามารถเพิ่มน้ำหนักให้กับเครื่องชั่งได้ แต่ถ้าคุณเลือกอาหารที่เผาผลาญได้ง่ายและไม่เผาผลาญมากเกินไปคุณก็จะลดน้ำหนักได้ ในความเป็นจริงอาหารของคุณจะกลายเป็นโปรแกรมที่เน้นอาหารซึ่งจะทำให้คุณได้รับประโยชน์จากการเลือกอาหารที่ดีพร้อมแคลอรี่ที่หนาแน่น แต่มีสารอาหารหนาแน่น

ในเวลานี้คุณสามารถดูการเลือกอาหารที่เสนอโดยหลักสูตรใหม่ของฉันเพื่อค้นหาโปรแกรมที่เหมาะกับร่างกายของคุณความต้องการของคุณและความอยากของคุณ cardio clear 7 ทุกอย่างเกี่ยวกับการสร้างแผนสู่ความสำเร็จและการหาอาหารที่เหมาะสมเพื่อรับประทานซึ่งจะทำให้คุณไปถูกทางเพื่อการลดน้ำหนักที่เหมาะสม

ปิดความเห็น บน พลังโปร cardio clear 7 ตีนคุณรู้ความลับที่แท้จริงในการลดน้ำหนักหรือไม่?